VĂN HÓA HOFACO

   

CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG PHÁT

Tiện lợi-Thân thiện-Gần gũi

Công ty TNHH Nhựa Hồng Phát - HOFACO là một công ty có truyền thống văn hóa gia đình, chuyên sản xuất các mặt hàng nhựa gia dụng như: móc dán tường, móc treo, khay đựng đá - khuôn rau câu, khuôn làm kem, dụng cụ làm bánh, vá cơm, muỗng - nĩa - cây khuấy, ly nhựa, lược chải tóc, vật dụng nhà tắm và vật dụng gia đình.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, HOFACO đã vươn lên mạnh mẽ và đang khẳng định được năng lực của mình trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng và công năng cao. Với uy tín, kinh nghiệm và năng lực nội bộ của mình, HOFACO tự hào mang đến dòng sản phẩm nhựa gia dụng an toàn và thân thiện với môi trường - Mang thương hiệu Việt dành cho người Việt.

Tuy xuất phát điểm là một công ty gia đình, nhưng HOFACO vẫn luôn mang trong mình tâm huyết và nỗ lực để xây dựng một hệ sinh thái phát triển bền vững, là nơi đem đến “Giá trị và Niềm tin”. Chúng tôi luôn khẳng định giá trị cốt lõi của doanh nghiệp chính là sản phẩm, đối tác và người tiêu dùng để luôn mang đến cho cộng đồng những sản phẩm được cải thiện “chất lượng” từng ngày và an toàn với môi trường.

Chính vì điều đó HOFACO luôn mong muốn đem đến sự hài lòng về tính năng sản phẩm và cũng như cam kết đảm bảo sự hài lòng ấy sẽ đạt một cách tối ưu nhất. Để phấn đấu đạt được mục tiêu ấy, Công ty chúng tôi cam kết hoàn toàn sử dụng "nhựa nguyên sinh", luôn cải tải tiến "đa dạng sản phẩm" và tất cả sản phẩm đều đảm bảo "bảo vệ môi trường".

Cuối cùng, tất cả những gì chúng tôi luôn tâm niệm và phấn đấu thực hiện là khẳng định giá trị của thương hiệu HOFACO trong lòng mỗi khách hàng không chỉ thông qua những sản phẩm chất lượng, tiện dụng, an toàn mà chúng tôi còn mong muốn mang đến niềm hạnh phúc và bình an cho khách hàng, cho tập thể nhân viên khi đến với mái nhà HOFACO.

Đây cũng chính là tính cách và lời hứa của chúng tôi!