CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

   

CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG PHÁT

Tiện lợi-Thân thiện-Gần gũi

HOFACO đặt trọn tâm huyết vào từng sản phẩm.

Luôn với tâm thế chú trọng đến chất lượng sản phẩm và bảo vệ môi trường, những sản phẩm của HOFACO được sản xuất với nguyên liệu chính là nhựa nguyên sinh - đáp ứng được những tiêu chuẩn cao về chất lượng. Cùng với quyết tâm vươn lên không ngừng và mong muốn tạo ra sản phẩm Việt dành cho người Việt với độ bền cao, sản phẩm của HOFACO là sự lựa chọn an toàn cho người tiêu dùng trong việc sử dụng các sản phẩm nhựa.

HOFACO luôn quan tâm và thấu hiểu người tiêu dùng.

“Thành công được tạo dựng từ sự khác biệt”, HOFACO luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại và luôn được đổi mới định kỳ, HOFACO cam kết đồng hành cùng người tiêu dùng nhằm mang đến một cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

15_2

HOFACO cam kết mang lại lợi ích bền vững đến các đối tác.

Tự tin với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhựa gia dụng, HOFACO tự hào khi được làm việc với nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước. Đó cũng chính là động lực để HOFACO ngày càng cải tiến, mang lại lợi ích cho các đối tác đồng thời nâng cao vị thế của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. Với những giá trị cam kết được tạo dựng, HOFACO luôn nỗ lực xây dựng một hệ sinh thái bền vững và gắn kết dựa trên niềm tin của các thành viên trong đại gia đình. HOFACO tin rằng, việc các thành viên tin tưởng, nỗ lực vào con đường xây dựng và phát triển hệ sinh thái này, sẽ nhận được niềm tin từ quý khách hàng qua những giá trị tốt đẹp mà HOFACO đã và đang tạo dựng. Với những thành quả bước đầu, là động lực để HOFACO nỗ lực nhiều hơn nữa trong tương lai, để tiếp tục học hỏi, để cải tiến và sáng tạo - phát huy nội lực để tối đa hóa sự hài lòng của quý khách hàng. Với niềm tin từ quý khách hàng, chúng tôi tin rằng HOFACO sẽ ngày càng có những bước tiến bền vững trong tương lai.

HOFACO_39_2