Chính sách đại lý

Kính gửi đến Quý công ty, Quý khách hàng,

 

   Công Ty TNHH Nhựa HỒNG PHÁT - HOFACO xin gửi lời chào trân trọng và mong muốn được hợp tác, phát triển cùng Quý công ty, Quý khách hàng trong việc phân phối và phát triển thương hiệu sản phẩm nhựa gia dụng của chúng tôi trên toàn quốc.

 

   Với sứ mệnh phát triển bền vững và định hướng tạo dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, chúng tôi luôn sẵn sàng và mong muốn hợp tác với các đại lý, nhà phân phối có cùng tầm nhìn và cam kết phát triển sản phẩm chất lượng và độc đáo của Hofaco.

 

   Chúng tôi hiểu rằng mỗi công ty và đối tác có các đặc thù và yêu cầu riêng. Vì vậy, chúng tôi cam kết linh động trong việc đề xuất chính sách hợp tác phù hợp với từng đối tác. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của Quý công ty, từ chính sách giá cả, chương trình khuyến mãi, hỗ trợ bán hàng, đến dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ marketing.

 

   HOFACO cam kết cung cấp cho Quý công ty các sản phẩm nhựa gia dụng chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Chúng tôi tin tưởng rằng sự đa dạng và sự độc đáo của sản phẩm sẽ giúp Quý công ty tạo ra sự khác biệt và tăng cường thị phần trong lĩnh vực nhựa gia dụng.

 

   Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với Quý công ty để hiểu rõ hơn về những nhu cầu và mong muốn hợp tác của Quý công ty. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa HOFACO và Quý công ty sẽ tạo ra sự đồng điểm và mang lại lợi ích bền vững cho cả hai bên.

 

   Hãy để HOFACO và Quý công ty cùng nhau phát triển và xây dựng một tương lai thành công. Chúng tôi rất mong chờ cơ hội được gặp gỡ và trao đổi ý kiến với Quý công ty trong thời gian sớm nhất.

 

   Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và sẵn lòng hợp tác của Quý công ty.

 

   Trân trọng,

 

 

HỒNG CHẤN THÀNH
CÔNG TY TNHH NHỰA HỒNG PHÁT - HOFACO
0974 58 60 62

hongphat.hofaco@gmail.com  -  hongchanthanh.hofaco@gmail.com